8 mẫu lò nướng tự xoay cực kỳ phổ biến trên thị trường

Với những “khách ruột” hay kinh doanh đồ nướng thì lò nướng tự xoay đã trở nên quá quen thuộc. Hằng ngày, chúng ta bắt gặp hình ảnh của những chiếc lò nướng với hình dạng và chức năng khác nhau. Trong bài viết này, Nhôm Sắt Quốc Thắng sẽ khái quát lại 8 mẫu lò nướng tự xoay được sử dụng rộng rãi nhất.

1.Mẫu lò nướng inox 2 tầng

Mẫu lò nướng hai tầng rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Mẫu này được sử dụng nhiều nhất là để quay vịt nướng. Lò này có thiết kế đơn giản như một chiếc xe đẩy bánh mì. Lò nướng sẽ bao gồm 8 vỉ nướng, mỗi tầng 4 vỉ, bên dưới cùng là lòng lò để than. Khi nướng, nhiệt sẽ tỏa ra từ lòng lò làm chín các vỉ nướng. Lò được gắn với một mô tơ xoay tự động để giúp thịt chín đều.

mẫu lò nướng inox 2 tầng
Mẫu lò nướng inox 2 tầng được nhiều hàng quán sử dụng

2.Mẫu lò nướng tự xoay 2 tầng đơn giản

Mẫu lò nướng số 2 có cấu tạo tương đối giống mẫu 1. Đây là một trong 8 mẫu lò nướng tự xoay rất phổ biến trên thị trường. Về thiết kế, mẫu lò 2 tầng phiên bản thu gọn gồm 10 vỉ nướng, mỗi tầng 5 vỉ. Ưu điểm của lò này là khoảng cách giữa 2 vỉ nướng thấp. Do đó, nhiệt tỏa ra tương đối đều, 2 vỉ đều chín cùng lúc. Lò có kích cỡ nhỏ nên sẽ phải thêm than thường xuyên vào lòng lò.

mau lo nuong inox 1
Mẫu lò tự xoay 2 tầng phiên bản thu gọn này tiết kiệm diện tích hơn so với phiên bản đầy đủ

3.Mẫu lò nướng tự chế 1 vỉ nướng

Mẫu này ít xuất hiện dưới hình thức thương mại. Chủ yếu mẫu lò này hay được dùng ở hộ gia đình với tần suất sử dụng nhỏ. Về cấu tạo của lò thì rất “thô sơ” và đơn giản. Chỉ cần lắp mô tơ vào que nướng, bắc que đặt giữa 2 cái ghế làm điểm tựa và 1 lò than ở dưới. Loại lò tự chế này chỉ cần mua cục mô tơ về tự lắp đặt nên rất đơn giản và tiết kiệm.

mau lo nuong inox 2
Mẫu lò tự chế được rao bán nhiều trên mạng

4.Lò nướng xúc xích tự xoay

Mẫu lò nướng xúc xích tự xoay sẽ không có vỉ nướng. Thay vào đó lò gồm nhiều thanh ngang bằng inox dài và có độ trơn. Khi đặt xúc xích vào khe giữa 2 thanh, xúc xích sẽ chuyển động theo hoạt động xoay của lò. Lò này rất phù hợp để nướng xúc xích, đồ ăn nhẹ, làm tiệc nướng,…

mau lo nuong inox 3
Đặt xúc xích vào giữa các khe của lò sẽ giúp xúc xích chín đều và thơm ngon

5.Mẫu lò nướng tự xoay chạy bằng sạc dự phòng

Không phải lúc nào chúng ta cũng có thể nối đủ các loại “dây nhợ” để kéo điện. Do đó, mẫu lò tự xoay chạy bằng sạch dự phòng cũng là một trong 8 mẫu lò nướng tự xoay cực kỳ phổ biến. Lò gồm 9 xiên nướng và có thể nướng thịt, rau củ, ngô,… Nếu muốn nướng vịt hay gà thì cần tháo bớt xiên nướng vì khoảng cách giữa 2 xiên khá nhỏ. Nhược điểm của lò này là chạy bằng sạc dự phòng nên tốc độ và lực xoay không khỏe.

Quan tâm thêm: Dùng than gì để nướng ngon nhất đảm bảo món ăn đúng vị? 

mau lo nuong inox 4
Chỉ cần một bộ sạc dự phòng cũng giúp lò hoạt động tốt

6.Mẫu lò nướng mini 1 tầng

Về thiết kế, mẫu lò nướng mini 1 tầng cũng tương tự như mẫu lò nướng chạy bằng sạc dự phòng. Lò này khá nhỏ, gồm có 6 xiên nướng. Thiết kế 6 xiên nướng đặt khá sát nhau nên không phù hợp để nướng thực phẩm có cỡ lớn. Lò này phù hợp nhất để nướng rau củ, thịt xiên, làm tiệc nướng,…

mau lo nuong
Mẫu lò nướng mini 1 tầng

7.Mẫu lò nướng tự xoay cỡ lớn 3 vỉ nướng

Đây là một trong 8 mẫu lò nướng tự xoay rất hay xuất hiện ở các hàng quán. Thiết kế của lò cực kỳ đơn giản gồm 3 vỉ nướng, 1 lòng lò chứa than nướng và hệ thống mô tơ, dây xích giúp vỉ nướng tự xoay. 

Với kích thước của vỉ nướng lớn, lò nướng này có thể nướng vịt nguyên con. Khi nướng, thịt nướng sẽ không tiếp xúc quá nhiều với than nướng. Do đó, thành phẩm thịt có mùi thơm và màu đẹp mà không bị ám khói, hôi. 

mau lo nuong inox 5
Mẫu lò nướng 3 vỉ cỡ lớn có thể nướng nhiều thức ăn một lúc

8.Mẫu lò nướng ngoài trời cỡ nhỏ

Mẫu lò nướng ngoài trời cỡ nhỏ gồm có 4 xiên nướng. Với kích thước của chiếc lò này có thể nướng tối đa một lần 2 con vịt. Còn nếu nướng rau củ, thịt nướng đã thái nhỏ, tôm,… thì nướng được nhanh và nhiều hơn. 

Mẫu lò này rất phù hợp với những gia đình tổ chức dã ngoại hoặc với hộ kinh doanh nhỏ kinh doanh ngoài trời. Lò rất linh động và dễ di chuyển. Sau khi nướng chỉ cần tháo xiên nướng và vệ sinh lòng lò là có thể sẵn sàng cho lần sử dụng tiếp theo.

mau lo nuong inox 6
Mẫu lò nướng ngoài trời cỡ nhỏ phù hợp để tổ chức tiệc hoặc kinh doanh buôn bán nhỏ

Lời kết

Trên đây là top 8 mẫu lò nướng tự xoay phổ biến mà Nhôm Sắt Quốc Thắng muốn giới thiệu tới bạn đọc. Để tìm mua 8 mẫu lò này không khó. Tuy nhiên, vấn đề thực sự lại nằm ở chất lượng của vỉ nướng, xiên nướng và mô tơ xoay của lò.

Xem thêm: Cách vệ sinh lò nướng gà vịt đơn giản hiệu quả

Những chiếc lò giá rẻ thường có mô tơ xoay rất kém, hoạt động “lúc được lúc mất”. Để có thể mua được lò nướng tốt nhất với giá ưu đãi nhất, đừng quên ghé thăm Nhôm Sắt Quốc Thắng. Liên hệ hotline 0392197222 để được tư vấn. 

93 / 100
0975.18.7978