Có những loại dù lệch tâm nào? Giá dù lệch tâm hiện phụ vào thuộc yếu tố nào? 

Dù lệch tâm

Các quán café, quán ăn, nhà hàng,… hiện tại không chỉ thu hút khách hàng bởi hương vị, phong cách phục vụ hoặc thiết kế độc đáo. Khách hàng cũng đến với cửa hàng bởi không gian thoáng mát, bắt mắt nhờ hệ thống dù lệch tâm hiện đại, chuyên nghiệp. Hơn nữa, với dù che với màu sắc và logo được in sẽ tạo ra một phong cách độc đáo, giúp làm nổi bật thương hiệu của cửa hàng của bạn. Quốc Thắng hân hạnh giới thiệu với bạn một số dù ngoài trời cũng như giá cả của dù phụ thuộc vào các yếu tố nào.

Các loại dù lệch tâm phổ biến trên thị trường hiện nay?

Hiện nay, dù lệch tâm khá đa dạng về hình dạng, kích thước và thiết kế. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và hình dáng mà dù này được phân thành nhiều loại:

Dù lệch tâm hình vuông

Thiết kế độc đáo, hình vuông với màu sắc dù đa dạng, nhiều màu sắc. Do đó, các dù lệch tâm vuông được nhiều cửa hàng sử dụng.

Dù lệch tâm hình vuông
Dù lệch tâm hình vuông

Kích thước của các dù lệch tâm vuông phụ thuộc vào yêu cầu của người sử dụng. Thông thường, kích thước của nó là khoảng 2,5m x 2,5m.

Loại dù này thích hợp cho nhiều không gian khác nhau. Ngoài ra, bạn cũng có thể sắp xếp các dù vuông gần nhau để tạo không gian rộng hơn.

Dù lệch tâm tròn

Ô lệch tâm tròn thường có đường kính khoảng 3 m. Thiết kế siêu độc đáo với khả năng xoay, điều chỉnh các hướng khác nhau để bạn có thể tùy chỉnh che mưa và nắng theo hướng mong muốn. Đồng thời, ô dù lệch tâm này cũng có thể điều chỉnh độ nghiêng rất tốt. Sản phẩm này thường được sử dụng trong nhiều quán cà phê, quán bar, nhà hàng, quán ăn,….

Dù lệch tâm tròn
Dù lệch tâm tròn

Ô lệch tâm loại to

Loại dù này có kích thước lớn, phục vụ các hoạt động ngoài trời như sự kiện, lễ hội, chương trình ca nhạc, đám cưới,…. Vật liệu làm dù này rất tốt với đặc tính chống thấm và chống nóng tốt.

Ô lệch tâm loại to
Ô lệch tâm loại to

Với kích thước lớn, khả năng chặn mưa và nắng là tuyệt đối. Do đó ô lệch tâm này đảm bảo mọi hoạt động ngoài trời đều thuận tiện. Hầu hết các hoạt động và sự kiện ngoài trời ngày nay đều sử dụng những chiếc dù lệch tâm loại to với nhiều màu sắc và hình dạng khác nhau.

Ô lệch tâm hình chữ nhật

Ô dù này thường có kích thước 2,5 – 3 m. Loại ô này khi được gấp lại với nhau tạo ra một không gian kín, mái che không có khoảng trống. Vì vậy, độ che mát và tránh mưa của dù này tốt hơn nhiều so với những loại dù lệch tâm khác.

Ô lệch tâm hình chữ nhật
Ô lệch tâm hình chữ nhật

Sử dụng ròng rọc kéo để mở ô nên cách sử dụng khá đơn giản. Do đó, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh, mở, gấp các dù lệch tâm hình chữ nhật trong quá trình sử dụng.

Dù lệch tâm kiểu nghiêng

Cuối cùng, dù lệch tâm tròn kiểu nghiêng sẽ có thiết kế giống như dù thông thường. Nhưng tán dù có thể được điều chỉnh theo góc chiếu của mặt trời. Đảm bảo vị trí nào cũng được che mát bất cứ khi nào.

Dù lệch tâm kiểu nghiêng
Dù lệch tâm kiểu nghiêng

Giá của dù lệch tâm phụ thuộc vào yếu tố nào?

Không chỉ riêng dù lệch tâm hình vuông, tròn, hình chữ nhật sẽ có giá khác nhau. Giá này phụ thuộc vào chất liệu của vải dù, đế ô và kích thước của mỗi chiếc ô.

Chất liệu sẽ làm thay đổi giá của dù

Chất liệu vải dù: Vải dù được làm từ các chất liệu khác nhau. Để sản xuất vải dù, người ta thường sử dụng 4 loại vải: vải hiflex, vải tính chất nhựa dẻo, vải bạt và vải polyester. Trong số bốn loại vải, vải nhựa là rẻ nhất và vải polyester là đắt nhất.

Chất liệu sẽ làm thay đổi giá của dù
Chất liệu sẽ làm thay đổi giá của dù

Tùy thuộc vào loại, độ bền của vải sẽ khác nhau. Trong số này, vải polyester chất lượng cao là bền nhất. Bởi vì nó có khả năng chịu nước, có thể được sử dụng điều kiện môi trường từ bên ngoài nhưng vẫn đảm bảo được độ bền và chất lượng.

Đế dù: Đế dù là một yếu tố quan trọng, xác định sự chắc chắn và khả năng làm trọng tâm. Có nhiều loại đế, mỗi loại sẽ có giá khác nhau. Chẳng hạn như đế nhựa, đế thép, đế bê tông, đế đá,…

Kích thước của dù lệch tâm sẽ thay đổi giá

Mỗi loại dù và tùy theo mục đích cũng sẽ có giá khác nhau. Tỷ lệ, kích thước của ô càng lớn, giá của ô càng cao. Dù lệch tâm ngày nay thường được sản xuất với kích thước như 2m; 2m2; 2m5; 2m7; 3 m; 3m7. Bán kính của ô lớn, thì trụ phải đảm bảo độ chắc chắn, đế dù phải vững chãi và vải dù phải nhiều mét hơn. Những yêu cầu này dẫn đến giá cao hơn.

Kích thước của dù lệch tâm sẽ thay đổi giá
Kích thước của dù lệch tâm sẽ thay đổi giá

Với những thông tin được cập nhật vừa rồi, bạn có thể tự tin chọn cho mình những loại dù lệch tâm phù hợp với không gian của bạn. Đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với Quốc Thắng để được tư vấn và báo giá chi tiết mới nhất cho từng loại.

 

 

85 / 100

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975.18.7978