Quốc Thắng - Hãng Cơ Khí

SẢN PHẨM TỪ NHÔM, SẮT, INOX

Hãng thiết kế, thi công, lắp đặt, sản xuất các sản phẩm từ Nhôm, Sắt, Inox uy tín nhất Trà Vinh

inox-nhomsatquocthang

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN:

Hãng Nhôm Sắt Quốc Thắng được thành lập từ một tập thể các kỹ sư có trình độ chuyên môn cao cùng đội ngũ công nhân lành nghề đã trải qua nhiều công trình quy mô lớn, làm việc trong môi trường giám sát chặt chẽ với quy trình chất lượng chuẩn mực. Quốc Thắng luôn được các khách hàng đánh giá cao trong lĩnh vực thiết kế, thi công các công trình dân dụng từ Nhôm Sắt và sản xuất những sản phẩm thiết bị gia dụng từ Inox trên địa bàn Trà Vinh và các tỉnh lân cận.

Quốc Thắng không ngừng nghiên cứu, ứng dụng các phương pháp và công nghệ tiên tiến nhất trong quá trình hoạt động nhằm đảm bảo tiến độ và thỏa mãn chất lượng công trình của khách hàng và mang đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất trên thị trường, với trang thiết bị và máy móc hiện đại cùng đội ngũ công nhân kĩ thuật lành nghề, chúng tôi cam kết đảm bảo thi công đúng thiết kế, đảm bảo tiến độ, sản phẩm được sản xuất luôn có chất lượng hàng đầu thị trường

Trao Quốc Thắng cơ hội, quý khách hàng nhận niềm tin và sự vững bền.

 LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:

* DỊCH VỤ THI CÔNG XÂY DỰNG:

– Thi công các công trình nhà tiền chế bằng Nhôm, Sắt

– Thi công Cửa Sắt Mỹ Thuật, Hàng Rào Sắt

– Thi công cửa Nhôm Kính

– Thi công đóng La Phông trần nhà, đóng trần thạch cao, lợp mái Tole

* SẢN XUẤT CÁC SẢN PHẨM GIA DỤNG, THƯƠNG MẠI :

– Sản xuất lò nướng xoay, lò nướng gà, vịt, heo, dê xoay tự động

– Sản xuất các loại tủ Nhôm Kính, tủ quần áo, tủ trưng bày, tủ thuốc

– Sản xuất các loại xe bán hàng, xe cà phê di động, xe trà sữa, xe bánh mì, xe bán cơm, xe bán xôi

* GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI:

– Cung cấp các sản phẩm dù lệch tâm, dù che quán cà phê, ngân hàng, sân bãi

– Cung cấp Giá võng Inox chất lượng giá sỉ

– Cung cấp các loại bàn ghế Inox, bàn ghế xếp quán cà phê, quán ăn

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Quốc Thắng phấn đấu trở thành Hãng Sản Xuất chuyên ngành hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Sản Xuất - Thương Mại các sản phẩm nguồn gốc từ Nhôm, Sắt, Inox, hướng tới xuất khẩu các sản phẩm chất lượng đến toàn Việt Nam và xuất khẩu. Quốc Thắng mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế.

SỨ MỆNH:

Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ đẳng cấp với chất lượng Top 1, mang tính độc đáo và sáng tạo và giá trị cao. Bên cạnh chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm dịch vụ đều chứa đựng tâm huyết và những thông điệp uy tín nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành khoản đầu tư uy tín của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên. Tạo cơ hội cho nhân viên phát triển và nâng cao giá trị vật chất lẫn tinh thần

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

TRI ÂN KHÁCH HÀNG: Hãng Sản Xuất Quốc Thắng xin gửi những lời tri ân chân thành đến toàn thể Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cũng xin trân trọng cảm ơn các Quý đối tác đã và đang sát cánh cùng chúng tôi để xây dựng nên những công trình chất lượng, an toàn và hiệu quả. Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp từ Quý khách và mong có cơ hội được hợp tác cùng Quý khách hàng những dự án trong tương lai.

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH LUÔN THÀNH ĐẠT TRONG CÔNG VIỆC VÀ HẠNH PHÚC TRONG CUỘC SỐNG

9 / 100