Cách chọn màu dù lệch tâm phù hợp với loại hình kinh doanh và phong thủy?

Màu dù lệch tâm
Theo quan niệm về phong thủy, màu sắc là yếu tố rất quan trọng để hài hòa, hỗ trợ và cân bằng các yếu tố trong âm dương ngũ hành. Hiểu được điều đó, Quốc Thắng đã cho ra mắt nhiều mẫu mã màu sắc để có thể đa dạng hóa mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn cho phù hợp với phong thủy của mỗi người và mỗi lĩnh vực khác nhau. Để có thể hiểu rõ hơn bài viết sau đây Quốc Thắng sẽ đưa ra một số gợi ý cơ bản trong việc chọn màu dù lệch tâm phù hợp với phong thủy của từng cá nhân và các lĩnh vực khác nhau.
Lựa chọn màu dù lệch tâm như thế nào đúng phong thủy?
Lựa chọn màu dù lệch tâm như thế nào đúng phong thủy?

1. Mệnh Mộc nên chọn dù che lệch tâm màu gì?

Đối với mệnh Mộc hoặc cho những người kinh doanh làm việc với mệnh Mộc như cây cảnh, đồ nội thất mỹ thuật, cà phê trang trí,… thì màu dù lệch tâm phù hợp nhất là màu xanh, màu xanh lá cây, màu đen. Đây là những màu sắc tương sinh với những người mệnh Mộc hoặc những ai đang kinh doanh làm trong những lĩnh vực liên quan.
Màu xanh cho mệnh Mộc
Màu xanh cho mệnh Mộc
Màu sắc mà những ai mệnh Mộc nên tránh là những màu như vàng, đỏ, trắng, xám.

2. Màu dù che nắng phù hợp với người mang mệnh Hỏa

Đối với những người mang mệnh Hỏa hoặc người kinh doanh liên quan đến ngành nghề năng lượng, khí đốt,… Thì màu dù lệch tâm được chọn cho không gian của chủ sở hữu là màu đỏ, màu xanh lá cây, màu tím, màu cam.
Màu đỏ phủ hợp với những người mang mệnh Hỏa
Màu đỏ phủ hợp với những người mang mệnh Hỏa
Các màu dù che đối với các người mệnh Hỏa nên tránh là màu đen, xanh đậm và nâu đất.

3. Dù che nắng đối với những người mệnh Thủy nên chọn màu gì?

Dù che màu đen, màu trắng là màu tương thích với những người mang mệnh Thủy hoặc những người làm việc liên quan đến lĩnh vực này như cafe cá Koi, cà phê cá cảnh,… nên chọn cho không gian của mình. Các màu dù lệch tâm tương khắc mà đối với những người mệnh Thủy nên hạn chế đó là màu nâu, màu thẫm hay màu xanh lá của mệnh Mộc hoặc màu đỏ, vàng của mệnh Hỏa.  
Màu trắng sự lựa chọn hoàn hảo cho người mệnh Thủy
Màu trắng sự lựa chọn hoàn hảo cho người mệnh Thủy

4. Mệnh Kim phù hợp với màu dù lệch tâm nào?

Với những ai đang sở hữu mệnh Kim có thể sắp xếp cho quán cà phê, bể bơi, khu vực nghỉ dưỡng của mình những màu tương sinh như trắng, xám bạc, vàng. Những màu dù lệch tâm này sẽ hỗ trợ mang lại nhiều điều may mắn cho gia chủ. Bên cạnh đó những màu mà mệnh Kim nên tránh là những màu thuộc mệnh Hỏa. Vì theo yếu tố ngũ hành thì Hỏa luôn khắc Kim.
Màu vàng phù hợp với người mệnh Kim
Màu vàng phù hợp với người mệnh Kim

5. Những màu dù che phù hợp với người mệnh Thổ là gì?

Màu dù lệch tâm mà những người mang mệnh Thổ cần tránh là màu xanh lá cây và xanh lục hoặc những màu của những người mang mệnh Mộc. Màu dù lệch tâm mà những người mệnh Thổ có thể chọn cho không gian sống hoặc làm việc, doanh nghiệp của mình là màu nâu sẫm, vàng đậm, đỏ, hồng, tím. Hoặc những màu dù che của mệnh Hỏa vì Hỏa sinh ra Thổ.
Màu tím phù hợp với người mệnh Thổ
Màu tím phù hợp với người mệnh Thổ
Như vậy với những thông tin vừa rồi đã chia sẻ cho tất cả các bạn đọc về một số nguyên tắc cơ bản trong việc lựa chọn màu dù lệch tâm. Là một trong những địa chỉ cung cấp dù che Quốc Thắng luôn mong muốn nhận được ý kiến ​​đóng góp của quý khách hàng gửi về. Bên cạnh đó nếu có nhu cầu sử dụng dù che lệch tâm bạn có thể vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp.   
80 / 100

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975.18.7978