Thiết kế, thi công lắp đặt cửa nhôm kính cường lực Trà Vinh

Bạn đang có nhu cầu muốn lắp đặt cửa nhôm kính cường lực? Bạn đang cần tìm một cơ sở lắp đặt cửa nhôm kính cường lực uy tín tại Trà Vinh? Nhomsatquocthang.com tự tin là cơ sở thiết kế, thi công và lắp đặt cửa nhôm kính cường lực Trà Vinh uy tín, chất lượng, luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng. 

Không chỉ thiết kế, thi công và lắp đặt cửa nhôm kính cường lực, Nhomsatquocthang.com còn thiết kế và thi công cửa nhôm các loại như: cửa nhôm Trà Vinh, cửa nhôm kính Trà Vinh, cửa nhôm xingfa Trà Vinh, cửa nhôm eurowindow Trà Vinh, cửa nhôm kính xingfa Trà Vinh, cửa nhôm kính eurowindow Trà Vinh,…

Cửa nhôm kính cường lực Trà Vinh

Cửa nhôm kính cường lực đang dần chiếm lĩnh thị trường thi công cửa tại Việt Nam. Được sử dụng rộng rãi với tác dụng cách âm, cách nhiệt, mang lại không gian hài hòa ấm áp cho văn phòng. Sử dụng cửa nhôm kính cường lực ở những nơi có tần suất đóng mở nhiều như: cửa hàng, siêu thị, nhà sách,… là rất cần thiết bởi tính chất có khả năng chịu được va đập mạnh, đem lại sự vững chãi và chắc chắn tuyệt đối.

cửa nhôm kính cường lực trà vinh

Hơn hết, cửa nhôm kính cường lực được lắp đặt và thi công khá đơn giản, không cần nhiều phụ tiết như những loại cửa khác. Đội ngũ Nhomsatquocthang.com có tay nghề cao, với nhiều năm kinh nghiệm sẽ là cơ sở lắp đặt cửa nhôm kính cường lực Trà Vinh uy tín, mang đến sự an tâm cho khách hàng.

Ngoài thiết kế, thi công và lắp đặt cửa nhôm kính cường lực Trà Vinh, Nhomsatquocthang.com còn nhận thiết kế, thi công và lắp đặt cửa nhôm Xingfa, cửa nhôm eurowindow Trà Vinh, cửa nhôm kính xingfa Trà Vinh, cửa nhôm kính eurowindow Trà Vinh,…

kGLnWfvMuo 7KTqlgMNu54TbkFavT0lnkWdzLDGptY3RkoLoKMhCeedfYaEIJMfYLojUvTLHm4QJ2Ws7Q6x00qvuY5A

Các bước thiết kế, thi công lắp đặt cửa nhôm kính cường lực Trà Vinh

Bước 1: Khảo sát công trình và định vị vị trí lắp đặt

Trước khi bắt đầu vào việc thiết kế, thi công và lắp đặt cửa nhôm kính cường lực, các kỹ sư cần khảo sát kỹ về vị trí và bố trí nội thất của công trình để đưa ra những phương án lựa chọn phù hợp nhất cho nhà đầu tư. Đây là khâu quan trọng đầu tiên tuyệt đối không thể bỏ qua.

Bước 2: Đo đạc, tư vấn thiết kế cho khách hàng về lắp đặt cửa nhôm kính cường lực Trà Vinh

Sau khi khảo sát địa hình, bước tiếp theo là đo đạc, tư vấn cho khách hàng về lắp đặt cửa nhôm kính cường lực. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành đo đạc và tư vấn. Tiến hành đo đạc chi tiết, cụ thể các kích thước, các góc độ của vị trí cần lắp đặt để lấy thông số cụ thể. Từ đó đưa ra bản thiết kế phác thảo, nếu khách hàng thấy hợp lý thì chuyên viên tư vấn sẽ vẽ thiết kế chi tiết, không hợp lý thì chuyên viên tư vấn sẽ lắng nghe ý kiến của khách hàng để đưa ra thiết kế phù hợp nhất.

Bước 3: Báo giá thi công cửa nhôm kính cường lực Trà Vinh

Nhân viên tư vấn sẽ trình bày tỉ mỉ vật liệu để báo giá cụ thể và chính xác cho khách hàng. Giúp khách hàng co thể hình dung cụ thể khối lượng công trình nhà mình. Khách hàng cũng có thể thấy các vật liệu phù hợp cho công trình nhà mình. 

Bước 4: Lên bản vẽ thi công

Nếu đã hoàn thành bước 3, thì bước 4 sẽ là lên bản vẽ thi công. Tư vấn viên sẽ lên bản vẽ như đã dự sẵn và dưa cho khách hàng nếu có yêu cầu xem lại và thỏa thuận thi công.

Bước 5: Chọn lựa độ dày của cửa nhôm kính cường lực Trà Vinh

Tùy thuộc vào chủ đầu tư sẽ lắp đặt cửa nhôm kính cường lực cho văn phòng, cửa ra vào, cửa phòng ngủ, phòng ăn hay trung tâm thương mại sẽ có những phương án chọn độ dày của kính khác nhau. Thường các loại kính cường lực được sử dụng là: 5mm, 8mm, 10mm, 12mm,….

Bước 6: Tiến hành lắp đặt

Sau khi chọn được kính phù hợp cho không gian, nhân viên sẽ tiến hành lắp đặt cửa nhôm kính cường lực. Làm xong hết mọi chi tiết kể cả nhỏ nhất để có độ an toàn cao nhất.

Bước 7: Bàn giao nghiệm thu công trình

Tiến hành bàn giao công trình và nghiệm thu công trình cho chủ đầu tư. Hướng dẫn cách sử dụng và vệ sinh cho cửa nhôm kính sao cho nó luôn giữ được sự an toàn và sang trọng.

Bảng giá cửa nhôm kính cường lực Trà Vinh

dawPiUd9OieIS

Bảng giá kính cường lực dưới đây chưa bao gồm phụ kiện, chi phí thi công lắp đặt cửa nhôm kính cường lực Trà Vinh. Giúp khách hàng bám sát giá thực tế hơn.

  • Kính cường lực 6 ly: 365.000/m2
  • Kính cường lực 8 ly: 425.000/m2
  • Kính cường lực 10 ly: 470.000/m2
  • Kính cường lực 12 ly: 580.000/m2
  • Kính cường lực 15 ly: 1.150.000/m2
  • Kính cường lực 19 ly: 2.250.000/m2
  • Nẹp nhôm: 35.000/nép dài
  • Keo kính (A500, A200): 30.000/m2

Để khách hàng có sự lựa chọn chất lượng và phù hợp với không gian ngôi nhà Nhomsatquocthang.com đã chia sẻ thông tin về thiết kế, thi công và lắp đặt cửa nhôm kính cường lực Trà Vinh. Nhomsatquocthang.com tư vấn thiết kế, đưa ra phương án thi công tối ưu phù hợp với nhu cầu, tài chính của khách hàng; mức giá sản phẩm, thi công hợp lý. 

93 / 100

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975.18.7978